Review Bose ลำโพงบลูทูธขนาดพกพาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลง

 

 

   การเปิดตัวลำโพง บลูทูธ SOUNDLINK MINI เจนเนอเรชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความสามารถอันล้นตัวที่จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงได้เกิดกิเลศกันอีกแล้วและด้วยขนาดที่พกพาได้สะดวกรูปร่างเล็กกระทัดรัด BOSE SOUNDLINK MINI II ยังได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมจากรุ่นเดิม ๆ ให้ผู้ที่ใช้งานได้รับสายเรียกเข้า โดยเสียงจากการสนทนาจะออกมาจากตัวลำโพงอีกด้วย ความจุของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นทำให้สามารถฟังเพลงโปรดของคุณในเวลาสบาย ๆ หรือวันพักผ่อนได้ยาวนานตลอดทั้งวันเลยทีเดียว อีกทั้งยังเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับมือถือหรือแท็บเล็ตได้ และการเชื่อมต่อนั้นยังง่ายขึ้นด้วยระบบบอกสถานะการงานด้วยเสียงการแจ้งเตือนในขณะเริ่มต้นใช้งาน ขณะเดียวกันยังถ่ายทอดคุณภาพเสียงอันทรงพลัง คมชัด สมจริง ทำให้ลำโพง BOSE SOUNDLINK MINI II ได้รับการยอมรับว่า เป็นลำโพงขนาดเล็กที่โด่งดังรุ่นหนึ่งของโลก ราคาเปิดตัวยังคงเดิมอยู่ที่ 9,900 บาท

 

   ลำโพง BOSE SOUNDLINK MINI รุ่นแรก ให้คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมไม่มีลำโพงรุ่นใดสามารถเทียบคุณภาพได้ อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้ได้ทึ่งกับคุณภาพเสียงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบตัวลำโพงและการใช้งานให้คงคุณภาพเสียงไว้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา และยังคงความสามารถเดิมไว้ทั้งหมดทั้งปวง แต่ไมใช่แค่นั้นยังได้เพิ่มคุณสมบัติการใช้งานใหม่ขึ้นมาและคุณจะรักลำโพงรุ่นนี้มากขึ้น ลำโพงโบส รุ่น SOUNDLINK MINI II มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ให้คุณรับสายสนทนาผ่านตัวลำโพง เสียงสนทนาที่ออกจากลำโพงนั้นให้เสียงที่ชัดเจนทุกถ้อยคำ เพียงแค่กดปุ่มรับสายที่อยู่ด้านบนตัวเครื่องคุณก็สามารถรับสายและสนทนาได้เลย และเมื่อหลังการสนทนาจบลง เพลงที่คุณฟังอยู่ก็จะเล่นเองอย่างต่อเนื่องโดยอัติโนมัติ หลังจากวางสายเพลงที่เล่นก็จะเล่นต่อเนื่องหลังจากวางสายทันที และคุณยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์บลูทูธได้ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน อีกด้วยคุณสามารถที่จะเลือกฟังเพลงหรือรายการโปรดได้จากทั้งมือถือและแท็บเล็ต โดยการเชื่อมต่อก็ง่ายดายไม่มีอะไรยุ่งยากเลย ด้วยระบบบอกสถานการณ์งานด้วยเสียงของลำโพงรุ่นนี้ (Voice Prompt) ที่จะช่วยแนะนำขั้นตอนง่ายๆ ผ่านระบบเสียงโดยตัวเครื่องจะมีการแจ้งเตือนขณะผู้ใช้กดปุ่มที่จะเริ่มใช้งาน จึงทำให้การใช้งานดูไม่ยุ่งยาก และยังสามารถบอกชื่ออุปกรณ์ที่ได้นำมาเชื่อมต่อ เป็นระบบเสียงพูดผ่านทางตัวลำโพงอีกด้วย ลำโพง SOUNDLINK MINI II สินค้าอินเทรนด์ชิ้นนี้ยังสามารถจดจำอุปกรณ์ล่าสุดที่นำมาเชื่อมต่อได้มากถึง 8 อุปกรณ์คุณจึงไม่จำเป็นต้องทำการเชื่อมต่อใหม่อีกครั้งในครั้งต่อไปเมื่อเปิดใช้งาน ลำโพงโบส SOUNDLINK MINI II นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ lithium-ion ที่สามารถชาร์จไฟซ้ำได้ และใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่รับฟังการประชุมหรือรับฟังเพลงโปรดตลอดวันทำงาน ลำโพงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย USB หรือแท่นชาร์จเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและพร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ลำโพงมีความทนทานและแข็งแรง ผ่านการทดสอบให้สามารถทนสภาวะการใช้งานทั้งภายในอาคารและนอกอาคาร ลำโพง SOUNDLINK MINI II ยังคงเป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็กที่สุดจาก โบส โดยยังคงรูปลักษณ์เล็กกะทัดรัด และรักษาขนาดเดิมเอาไว้ ส่วนน้ำหนักของลำโพงมีเพียง 1.5 ปอนด์ มีความที่ 2.0 นิ้ว ความกว้างของตัวลำโพงมีขนาด 7.1 นิ้ว ความลึกก็อยู่ที่ 2.3 นิ้วเท่านั้น อีกทั้งตัวลำโพงยังคงเอกลักษณ์ไว้เพื่อสาวกทั้งหลายที่ติดตามและชอบในคุณสมบัติของเจ้าลำโพง โบสตัวนี้ นอกจากนี้วัสดุที่นำมาผลิตตัวลำโพงยังทำจากอะลูมิเนียมที่ทนทานต่อแรงขีดข่วนหรือรอยนิ้วมือ คงไว้ซึ่งคุณภาพเสียงอันเป็นหัวใจหลักของลำโพง SOUNDLINK MINI II เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะจากโบส และด้วยเทคโนโลยี passive radiators กับดอกลำโพงประสิทธิภาพสูงทั้ง 2 ตัว ไม่ว่าจะเปิดในระดับเสียงใดก็ตาม ก็จะให้เสียงที่ชัดเจนพร้อมกับเสียงทุ้มที่ต่ำลึกได้อย่างเต็มพลังและสมดุลในทุกระดับการรับฟัง ลำโพง SOUNDLINK MINI II เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและความหลงใหลในรายละเอียดของเรา กาเชื่อมต่อด้วยระบบ บลูทูธ แบบไร้สายนั้นมีอยู่ทุกที่ แต่ที่สำคัญการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ดีกว่าสามารถถ่ายทอดเสียงได้เหนือกว่าอย่างแน่นอน และการออกแบบที่ดีกว่ารวมถึงง่ายต่อการใช้งานนั้น คือสิ่งที่ Bose ให้ความสำคัญ โดยการรวมเอาคุณภาพเสียงอันน่าอัศจรรย์เข้ากับรูปลักษณ์ของตัวลำโพง SOUNDLINK MINI ที่มีองค์ประกอบใหม่ มาพร้อมกับความเรียบง่ายใช้งานง่ายและคุณภาพเสียงที่ดีอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ใช้ติดใจและหลงรัก Bose อย่างยากที่จะเปลี่ยนใจเลยทีเดียว

 

หวังว่าข้อมูลของสินค้าอินเทรนด์ที่ได้นำรีวิวให้ได้อ่านกันในบทนี้ จะมีประโยชน์กับใครหลาย ๆ คนที่กำลังคิดหาหรือเลือกซื้อลำโพงบลูทูธซักตัวเพื่อมาประกอบกับการใช้งานเพื่อเพิ่มความบันเทิงและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันกันพอสมควร ขอให้ทุกคนมีความสุขกับสไตล์การใช้ชีวิตอย่างที่คุณเป็น

 

 

Content by Admin_barahum