หานาฬิกาที่เหมาะกับการแต่งตัวกับแนวเสื้อผ้าสีสดใสด้วยนาฬิกาสีเหลือ Baby-G กัน

 

   สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคนนะค่ะ เรามาพบกันเหมือนเช่นเคยอีกแล้วค่ะช่วงนี้ฝนตกรถติดไปไหนก็ต้องเผื่อเวลากันไว้บ้างนะค่ะ เพราะเดี๋ยวจะทำให้เราไปทำงานสายหรือไปผิดนัดได้นั้นเองค่ะ เมื่อพูดถึงเรื่องของเวลาแล้วล่ะก็ในช่วงนี้นาฬิกาก็ถือได้ว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเช่นกันค่ะ เพราะนาฬิกาเป็นตัวแทนของการตรงต่อเวลานั้นเอง เพื่อนๆคนไหนที่สวมนาฬิกาก็ถือได้ว่าเป็นคนที่รักษาในเรื่องของเวลาเช่นกัน นาฬิกาสำหรับปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมามากมายหลายแบรนด์ด้วยกันค่ะ แต่สำหรับสาวๆอย่างเราที่ชอบในเรื่องของการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีสดใสแล้วล่ะก็อย่างหนักใจไปเลยค่ะกับเรื่องของการหานาฬิกามาสวมให้เข้ากับชุด เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับนาฬิกาของ Baby-G ซึ่งเป็นนาฬิกาที่สามารถจะใส่เข้ากับเสื้อผ้าสีสดๆของเราอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญถือได้ว่าเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอนั้นเองค่ะ สำหรับนาฬิกาที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นนาฬิกาสีเหลือสดออกแนวสีโทนพาสเทลเลยก็ว่าได้ค่ะ มีความสวยโดยเด่นน่าจะจับจองมาเป็นเจ้าของเป็นอย่างมากค่ะ โดยรุ่นนี้เป็นรุ่น BA-110CA-9A มีการออกแบบรูปทรงที่เข้ากับแขนของสาวๆอย่างเราๆเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าเราอย่างเสียเวลากันเลยดีกว่าค่ะ เรามาทำความรู้จักกับไอเทมตัวนี้ดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจและจะสามารถทำให้เราต้องควักเงินในกระเป๋าซื้อหรือเปล่าค่ะ

นาฬิกา BABY-G รุ่น BA-110CA-9A ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสีและการออกแบบตัวเรือนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ถือได้ว่านาฬิการุ่นนี้กำลังเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ได้รับความสนใจในกลุ่มของสาวๆวัยรุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเนื่องจากมีสีเหลืองพาสเทลที่แสดงถึงความน่ารักสดใสให้แก่ผู้สวมใส่ ซึ่งนาฬิกาโทนสีพาสเทลสามารถที่จะตอบโจทย์ในปัจจุบันนี้ได้อย่างพอดีและลงตัวเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยในขณะนี้สีพาสเทลกำลังเป็นกระแสและเทรนด์ที่ได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มสาวๆวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัว เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ล้วนแล้วออกไปในโทนของสีพาสเทลทั้งนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่นาฬิกาสีเหลืองพาสเทลรุ่นนี้จะกลายเป็นสินค้าอินเทรนด์ในปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่มีสีที่น่าสนใจเพียงเท่านั้นในเรื่องของตัวนาฬิกาก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยนาฬิกา BABY-G เป็นนาฬิกาในเครือของ CASIO ก็ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่มีคุณภาพจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้นาฬิกา BA-110CA-9A ได้รับความสนใจ เป็นรุ่นที่มีการทำเสริมขึ้นมาจากรุ่น BA-110 Series ที่ได้รับความสนใจและเป็นที่โด่งดัง สำหรับภาพลักษณ์ของนาฬิการุ่นใหม่นี้จะดูเป็นนาฬิกาที่ไม่ใช่สำหรับเด็กสาวมากเกินไปดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ยังคงความสดใสอยู่ ในส่วนของหน้าปัดมีการใช้เหล็กเป็นองค์ประกอบและตำแหน่งบอกเวลาชั่วโมงนอกจากนี้หน้าปัดยังมีการออกแบบให้มีหลายชั้นซึ่งทำให้นาฬิกาดูมีความสวยงามเพิ่มมากยิ่งขึ้น จึงทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่ให้ความสนุกสนานสดใส สามารถที่จะใส่กับเสื้อผ้าได้หลายหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแนวสบายๆหรือจะเป็นเสื้อผ้าแนวหวานๆก็ตาม กันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเรือนและกรอบเป็นเรซิน สายของนาฬิกาข้อมือก็ทำมาจากเรซิน มีไฟ LED แสดงเวลาโลก29 โซนเวลา (48 เมือง+เวลาสากลเชิงพิกัด ( Coordinated Universal Time))ปิด/เปิดเวลาออมแสง ( Daylight saving) มีตัวจับเวลาละเอียด 1/100 วินาที สามารถจับเวลาต่อเนื่องสูงสุดได้ 23:59’59.99” ด้วยค่ะ

   ถือได้ว่า BA-110CA-9A เป็นนาฬิกาที่มีการออกแบบมาได้น่าสนใจเหมือนกัน โดยที่ความโดดเด่นของนาฬิกาที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนนั้นเป็นในส่วนของสีนั้นเองโดยที่นาฬิกามีสีเหลืองที่โดดเด่นสะดุดตา สามารถที่จะใส่เข้ากับเสื้อผ้าสีสดใสของสาวๆได้อย่างลงตัวนั้นเอง และยังแสดงให้เห็นถึงความสดใสของผู้สวมใส่อีกด้วยค่ะ เพื่อนๆที่สนใจหรือว่ากำลังมองหานาฬิกาสำหรับสวมอยู่แล้วล่ะก็เชื่อได้ว่าบทความนี้น่าจะพอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหรือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อนๆได้นำไปคิดดูก็ได้ค่ะ หากสวนใจสามารถที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออ่านรีวิวดูก็ได้หรืออยากจะเห็นของจริงไปสัมผัสดูก็ได้ ไปลองเดินๆดูบางที่เห็นของจริงแล้วอาจจะหลงรักจนอดใจไม่ไหวแล้วต้องควักเงินซื้อก็เป็นได้นะค่ะ

 

   

Content by Admin_barahum