REVIEW Smooth E Cream ครีมลดรอยแผลเป็นอันดับ 1

 

 

ในยุคโซเชียลมาแรงแบบนี้คงไม่มีใครที่อยากจะถ่ายรูปตัวเองที่เต็มไปด้วยรอยสิว รอยแผลเป็น และจุดด่างดำต่างๆลง บนโซเชียลแน่นอน เพราะมันจะต้องมีคนอื่นเห็นหลายร้อยคนบางครั้งก็อาจจะต้องพึ่งแอพพลิเคชั่นในการแต่งรูปให้สวยและหล่อหน้าเนียนบ้าง หรือไม่ก็หากล้องดีๆสักตัวไว้ถ่ายรูปแต่มันก็จะเป็นการลงทุนจนเกินไป ซึ่งบางทีอาจพูดได้เลยว่าทำไมตัวจริงกับในรูปไม่เหมือนกัน คำพูดแบบนี้จึงทำให้หลายคนน้อยใจไปหาใช้ครีมที่แรงๆเห็นผลเร็วๆจึงทำให้หน้าแพ้ไปใหญ่เพราะในครีมเหล่านั้นมีสารอันตราย ซึ่งไม่ใช่เฉพาะในโลกอออนไลน์เท่านั้นชีวิตจริงก็คงไม่มีใครอยากหน้าพังเต็มไปด้วยรอยต่างๆไปพบปะผู้คน สังสรรค์กับเพื่อน ออกไปทำงาน อย่างแน่นอนเพราะมันจะทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลยและเสียบุคลิกภาพไปอีกด้วย รอยดำต่างๆที่อยู่บนหน้าเรามีเกิดมาจากหลายสาเหตุ เช่น รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุ รอยดำรอยแดงจากสิวที่เราไปกดหรือบีบสิวมา ซึ่งสิวหรือปัญหาบนผิวหน้าว่ารักษาอยากแล้วรอยต่างๆเหล่านี้ยิ่งรักษาอยากกว่าหลายเท่า วันนี้เราจึงมารีวิวสินค้าอินเทรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันกันดีแต่จะถูกมองข้ามอยู่เสมอเพราะในปัจจุบันมันมีครีมและผลิตภัณฑ์ด้านความงามเกิดขึ้นมากมายและสินค้าตัวนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยดำและรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างนี้ คือ Smooth E Cream ครีมลดรอยแผลเป็นอันดับ 1

 

 

คุณสมบัติของ Smooth E Cream มีดังนี้

มีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยฟื้นฟูและยืดอายุผิวให้กับเรา โดยจะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่แทนเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำลายที่เกิดจากสิวหรือเจอมลพิษต่างๆ

มีโจโจบาออยล์ธรรมชาติ ที่จะช่วยบำบุงผิวให้เนียนนุ่ม ละมุน คงความชุ่มชื่นของเซลล์ผิวให้ดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง เต่งตรึงและลดรอยเหี่ยวย่นและใช้ได้ผลดีกับการลดรอยแผลเป็นและริ้วรอย

มีสารสกัดจาก Aloe vera หรือรู้จักกันดีในชื่อของว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดรอยแผลเป็น ท้องลายหลังคลอด ขาลาย จุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้

ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วยสารสกัด Centella Essence ผสานกับการทำงานของวิตามินอี ที่แพทย์ผิวหนังพบว่า จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานผิว ลดเลือดริ้วรอยเก่าและป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ดียิ่งขึ้นและจะช่วยเสริมสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย

Smooth E Cream จะมีลักษณะเป็นหลอดสีเขียวขาว มีเนื้อครีมสีขาวข้น จะมีหลายขนาดให้เลือกใช้ คือ ขนาด 7กรัม 15กรัม 40กรัมและ 100กรัมซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งที่ส่วนประกอบที่สำคัญ ดังนี้ 100% natural Alpha-Tocoherol(natural vitamin e),Centelle essence(CAE),Cetomacrogol,Glycerylmonostearate,Cetostearyl alcohol,Propylene glycol,Butylene glycol,Di-alfa-tocopherol(Vitamin e),Vitamin c,Aloe vera,Alorsin,Jojoba oil,Cucuumber oi,Bronopol,Myacide,Aque,Perfume

 

วิธีใช้ Smooth E Cream คือ เราสามารถทาสมูทอีครีมลดริ้วรอยลงบนบริเวณผิวหน้าและบริเวณที่มีปัญหา วันละ 2-3 ครั้งหรือบ่อยเท่าที่ต้องการแต่แนะนำว่าควรจะทำความสะอาดผิวหน้าก่อนที่จะทาครีมลงไปช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือตอนเช้าและก่อนนอน ในระหว่างไม่ควรทาเนื่องจากจะทำให้หน้ามันเพราะในส่วนผสมของตัวครีมจะมีน้ำมันอยู่ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแต่สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้ามันอยู่แล้วแนะนำให้ทาครีมนี้บางๆและทาในเวลากลางคืนก็ได้ค่ะ เพราะถ้าทาครีมในตอนเช้าในระหว่างวันมันก็จะทำให้เราหน้ามันยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอนเพราะถูกคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ สมูทอี ครีม สำหรับลดรอยแผลเป็นนี้จะมีอยู่สูตรเดียว และเป็นที่นิยมมากสำหรับคนที่ต้องการลดรอยแผลเป็นแต่จะเป็นครีมที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงสักเท่าไร เพราะไม่ได้มีตัวแทนจำหน่ายเหมือนกับครีมทั่วไปที่เราเห็นในโลกออนไลน์แต่เราจะพบได้ในร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำซึ่งปกติจะจำหน่ายโดยเภสัชกรเท่านั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นครีมที่ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายปนอยู่แน่นอน ซึ่ง สินค้าอินเทรนด์อย่างสมูทอี ครีมนี้ถ้าเราใช้มันอย่างเป็นประจำและต่อเนื่องปัญหาที่เราเป็นอยู่ไม่ว่าจะรอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆก็จะค่อยๆจางลงโดยเราจะเห็นผลชัดเจนเมื่อใช้ติดต่อกัน 7วัน มันจะช่วยลดริ้วรอย แผลเป็นต่างๆ จุดด่างดำ ริ้วรอยจากสิว ผิวลายหลังคลอดและยังช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยและรอยต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งคุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาท้องลายก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวแพ้แต่อย่างใดเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ100% หากๆเพื่อนๆคนไหนสนใจลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะเพราะเราจะได้เปิดเผยผิวหน้าที่ขาวดูเปล่งปลั่งให้คนอื่นเห็นได้อย่างมั่นใจไม่ต้องมาปกปิดค่ะ

Content by Admin_barahum